Khai giảng lớp đào tạo nghề khóa VI năm 2023 nghề nuôi và phòng trị bệnh cho lợn

2023-09-26 09:47:00.0

Căn cứ Quyết định số 3530/QĐ của UBND huyện ngày 03/07/2023 về việc giao nhiệm vụ cung cấp dịch vụ đào tạo nghề cho lao động vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023, sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước cho Trung tâm GDNN-GDTX huyện Định Hóa.

Thực hiện Kế hoạch đào tạo nghề năm 2023 của Trung tâm GDNN-GDTX huyện Định Hóa.

Được sự đồng ý của UBND huyện Định Hóa ngày 26/09/2023, tại Nhà Văn hóa xã Bảo Cường, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Định Hóa phối hợp với UBND xã Bảo Cường( Hội Nông dân xã) tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề khóa VI năm 2023 nghề nuôi và phòng trị bệnh cho lợn, trình độ đào tạo thường xuyên(dưới 03 tháng). Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Bảo Cường; đồng chí Lưu Văn Thái - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bảo Cường; đồng chí Phan Thanh Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bảo Cường; có đồng chí Lê Ngọc Minh, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Định Hóa;  BTV Hội Nông dân xã Bảo Cường, cùng các học viên lớp đào tạo nghề.

Đồng chí Phan Thanh Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bảo Cường

Đồng chí Lê Ngọc Minh, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Định Hóa