Tin tức sự kiện

Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8

07-12-2018

Sáng 23-11, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII). Dự hội nghị tại điểm cầu chính có các đồng chí: Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng…Tại điểm cầu tỉnh Thái Nguyên, hội nghị còn được trực tuyến tới 9 điểm cầu các huyện thành thị trong tỉnh. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Định Hóa, có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo chủ chốt các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện Định Hóa,các đồng chí lãnh đạo chủ chốt 24 xã thị trấn trong huyện.

Tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy tại trường THCS Bảo Cường

13-11-2018

Ngày 12-11 Huyện đoàn Định Hóa phối hợp với Công an huyện tổ chức chương trình tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2018. Dự và tuyên truyền có đại diện Đội hình sự - Kinh tế ma túy Công an huyện, Huyện đoàn Định Hóa, lãnh đạo cùng các em học sinh nhà trường.

Hội thi giáo viên dạy giỏi trường mầm non Bảo Cường

03-11-2018

Tối ngày 2/11 trường mầm non xã Bảo Cường đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2018 – 2019. Dự và cổ vũ Hội thi có các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể xã Bảo Cường.