Tin xã Bảo Cường

Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8

07-12-2018

Sáng 23-11, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII). Dự hội nghị tại điểm cầu chính có các đồng chí: Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng…Tại điểm cầu tỉnh Thái Nguyên, hội nghị còn được trực tuyến tới 9 điểm cầu các huyện thành thị trong tỉnh. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Định Hóa, có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo chủ chốt các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện Định Hóa,các đồng chí lãnh đạo chủ chốt 24 xã thị trấn trong huyện.

Tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy tại trường THCS Bảo Cường

13-11-2018

Ngày 12-11 Huyện đoàn Định Hóa phối hợp với Công an huyện tổ chức chương trình tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2018. Dự và tuyên truyền có đại diện Đội hình sự - Kinh tế ma túy Công an huyện, Huyện đoàn Định Hóa, lãnh đạo cùng các em học sinh nhà trường.

Hội thi giáo viên dạy giỏi trường mầm non Bảo Cường

03-11-2018

Tối ngày 2/11 trường mầm non xã Bảo Cường đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2018 – 2019. Dự và cổ vũ Hội thi có các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể xã Bảo Cường.

Hội nghị cung cấp thông tin cho người có uy tín huyện Định Hóa

25-10-2018

Ngày 23/10, UBND huyện tổ chức hội nghị cung cấp thông tin, tuyên truyền chính sách dân tộc cho người có uy tín trên địa bàn huyện. Đồng chí Phạm Việt Dũng – Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị, dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện, và 130 đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số 24 xã, Thị trấn trên địa bàn huyện

Tuyên truyền, phổ biên pháp luật về an toàn giao thông xã Bảo Cường

15-09-2018

Ngày 14/9, tại xã Bảo Cường, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện phối hợp với UBND xã tổ chức tuyên truyền, phổ biến Pháp luật về an toàn giao thông cho lực lượng Công an, tổ an ninh, Đoàn thanh niên, các ban ngành đoàn thể và trưởng thôn trên địa bàn xã. Đây là công việc thường xuyên của lực lượng Cảnh sát giao thông huyện trong phối hợp với các đơn vị để tổ chức tuyên truyền đến người dân những kiến thức pháp luật về An toàn gioao thông, các kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

Kho bạc Nhà nước Định Hóa tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng cải cách hành chính trong thực hiện nhiệm vụ thu – chi ngân sách

10-08-2018

ăm 2018, KBNN Định Hóa tiếp tục triển khai hiệu quả mô hình một cửa, một giao dịch viên; Đề án thống nhất đầu mối kiểm soát chi NSNN qua KBNN. Tiếp tục đơn giản hóa các thủ tục hành chính, đặc biệt là các thủ tục thu, chi NSNN thuộc lĩnh vực KBNN