Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên

2023-09-20 07:49:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 52/KH-MTTQ-BTT ngày 06 tháng 9 năm 2023 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Định Hóa về việc tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XV.

Ngày 19/9/2023, tại Hội trường trực tuyến UBND xã, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Bảo Cường phối hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên bằng hình thức trực tuyến.

Thành phần đại biểu cử tri có: Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực MTTQ , các ban ngành, đoàn thể, các hội xã hội thành viên của Mặt trận, đại biểu HĐND xã, Trưởng công an xã, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã, hiệu trưởng 3 trường, Trạm y tế xã. Đại biểu xóm có Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng ban CTMT xóm.