2024-03-13 15:57:00.0

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào nông dân năm 2024. Được sự nhất trí của của lãnh đạo BTV Đảng ủy, UBND xã Bảo Cường. Ngày 13/03/2024, Hội Nông dân xã Bảo Cường phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Định Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh cho cây lúa năm 2024 cho cán bộ, hội viên và bà con nông dân. Nhằm giúp cho bà con nông dân nâng cao kiến thức về kỹ thuật chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh trên cây lúa, sử dụng các loại giống lúa cho năng suất, chất lượng cao, để áp dụng thực hiện vào đồng ruộng của gia đình, góp phần nâng cao thu nhập, ổn định đời sống cho hội viên, nông dân.

Tới dự hội nghị có bà Đinh Thúy Hảo, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Định Hóa; đồng chí Nguyễn Xuân Vy: Phó chủ tịch UBND xã; Bà: Đỗ Thị Làn: CT Hội Nông dân xã; Ông: Lưu Viết Toại - Cán bộ phụ trách khuyến nông xã Bảo Cường. Có các ông, bà là  UV BTV, Ủy viên BCH Hội Nông dân xã, các ông, bà là Chi hội trưởng, Chi hội phó, ủy viên BCH chi hội nông dân của 8 xóm trên địa bàn xã, các ông, bà là hội viên, nông dân tham gia thực hiện mô hình thí điểm cấy giống lúa J01 và giống lúa Đài Thơm 8, giống lúa Việt Lai 20 của các xóm thực hiện mô hình: Cốc Lùng, Tân Tiến, Đồng Màn.