Kỳ họp thứ bảy HĐND xã Bảo Cường khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

2023-07-28 17:52:00.0

Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật tổ chức chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2019; Quy chế hoạt động HĐND xã Bảo Cường khóa XX, niệm kỳ 2021-2026;

Thực hiện Nghị quyết số 35/NQ-HĐND ngày 29/12/2022 của HĐND xã về tổ chức các kỳ họp của HĐND xã năm 2023. Được sự nhất trí của Thường trực HĐND huyện Định Hóa, nhất trí của Đảng ủy xã Bảo Cường, ngày 28/07/2023 tại Nhà Văn hóa xã Bảo Cường, HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ 7. Báo cáo kết quả hoạt  động của HĐND - UBND xã về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH. An ninh - Quốc phòng, tình hình trật tự an toàn xã hội 6 tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của địa phương.

Tới dự có đồng chí Lương Thế Đồng - Đại biểu HĐND huyện khóa XX, ứng cử tại đơn vị, Phó chủ nhiệm UBKT huyện ủy Định Hóa; đồng chí Mạc Văn Vỹ - Đại biểu HĐND huyện khóa XX, ứng cử tại đơn vị, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đồng Thịnh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bảo Cường

Đại biểu xã: Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bảo Cường; đồng chí Lưu Văn Thái - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bảo Cường; đồng chí Phan Thanh Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bảo Cường; Thường trực Đảng ủy, TT HĐND xã, Lãnh đạo UBND, TT UB MTTQ xã. Các vị đại biểu HĐND xã khóa XX, Trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể, đại diện các hội xã hội, Lãnh đạo 3 nhà trường, Lãnh đạo Trạm y tế, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm trên địa bàn xã.