Hội nghị tổng kết cuộc vận động "chung sức xây dựng nông thôn mới" năm 2023; Phát động phong trào thi đua xây dựng cơ quan, đơn vị trường học, các xóm “Sáng, xanh, sạch, đẹp và an toàn.

2023-07-26 17:14:00.0

Thực hiện các chỉ tiêu, tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới căn cứ theo Quyết định số 2194/QĐ-UBND ngày 15/09/2022 về việc ban hành Bộ tiêu chí về xã nông thôn mới giai đoạn 2021-2025.

Thực hiện Kế hoạch số 141/KH-UBND ngày 25/5/2023 của UBND huyện Định Hóa về việc Phát động Phong trào Ngày Chủ nhật xanh trên địa bàn huyện Định Hóa.

Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-UBND ngày 26/4/2023 của UBND xã Kế hoạch vận động “ Chung sức xây dựng Nông thôn mới”; Kế hoạch số 84/KH-UBND ngày 20/7/2023 Kế hoạch tổng kết cuộc vận động“ Chung sức xây dựng Nông thôn mới” xã Bảo Cường năm 2023; Phát động phong trào thi đua  xây dựng cơ quan, đơn vị trường học, các xóm “Sáng, xanh, sạch, đẹp và an toàn.

Đồng chí Đại tá Khúc Thừa Thảo- Phó chánh Văn phòng Thanh tra Bộ Quốc phòng

Ngày 26/7/2023, tại Nhà Văn hóa xã được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND. UBND xã tổ chức Hội nghị tổng kết cuộc vận động chung sức xây dựng Nông thôn mới xã Bảo Cường năm 2023. Phát động phong trào thi đua  xây dựng cơ quan, đơn vị trường học, các xóm “Sáng, xanh, sạch, đẹp và an toàn.

Tới dự có đồng chí Đại tá Khúc Thừa Thảo- Phó chánh Văn phòng Thanh tra Bộ Quốc phòng; Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Thanh tra Bộ Quốc phòng; đồng chí Nguyễn Xuân Thủy - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bảo Cường; Lãnh đạo Ban Thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND - Lãnh đạo UBND xã; TT. UBMTTQ, Các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã; Đại diện Doanh nghiệp đã chung sức xây dựng Nông thôn mới; Bí thư 13 chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng ban công tác Mặt trận trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bảo Cường

Lãnh đạo xã Bảo Cường tiếp nhận các đơn vị ủng hộ

Lãnh đạo xã Bảo Cường trao Giấy chứng nhận Tấm lòng vàng cho các đơn vị

Lãnh đạo chứng kiến 3 nhà trường và trạm y tế ký kết thi đua "Sáng, xanh, sạch, đẹp và an toàn"