2023-07-26 21:00:00.0

Đoàn thanh niên xã Bảo Cường tổ chức Thắp nến tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ Việt Nam.

Tối ngày 26/7/2023, tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ xã Bảo Cường, Đoàn thanh niên xã Bảo Cường trang trọng tổ chức Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Đồng thời xin hứa, nguyện phát huy sức trẻ, kế thừa truyền thống anh hùng, bất khuất của thế hệ cha, anh đi trước, tiếp tục ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ văn hóa; đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, góp sức làm cho xã nhà phát triển về mọi mặt như lời Bác Hồ đã căn dặn.

Ảnh Hồng Khuyên