Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2023

2023-06-12 09:10:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 705/KH-HĐGDQP&AN ngày 22/02/2023 của Hội đồng GDQP&AN huyện Định Hóa về việc bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 cấp xã năm 2023. Ngày 12/6/2023, tại Nhà Văn hóa xã UBND xã Bảo Cường tổ chức Lễ khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã - Kiêm Chính trị viên Ban CHQS xã Bảo Cường

Đồng chí Lưu Văn Thái, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bảo Cường, Tổ Giáo viên

Đồng chí Phan Thanh Nam, Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Bảo Cường

Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND - Kiêm Chính trị viên Ban CHQS xã; đồng chí Phan Thanh Nam, Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; có Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND; UBND, UB MTTQ; có Cán bộ công chức xã, Bí thư chi bộ, Trưởng xóm và trưởng các đoàn thể xóm; Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam đang sinh hoạt ở xóm, Trạm y tế; 3 nhà trường có mặt đồng đủ.