Hưởng ứng phong trào chủ nhật xanh năm 2023 tại xóm Cốc Lùng

2023-08-14 07:24:00.0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm  ngày cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023) hưởng ứng phong trào ngày chủ nhật xanh năm 2023, ngày 12/8, Công đoàn cơ sở khối dân, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể huyện phối hợp với công đoàn cơ sở xã Bảo Cường tổ chức chương trình hưởng ứng phong trào ngày chủ nhật xanh năm 2023 tại xóm Cốc Lùng, xã Bảo Cường.

Đồng chí Lý Văn Thắng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Định Hóa

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Bảo Cường phát biểu cảm ơn

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, UB MTTQ huyện, các ban, ngành đoàn thể huyện, Công đoàn cơ sở xã Bảo Cường đã trao tặng 18 triệu đồng tương ứng với 185 cây Cau trồng tại khuôn viên xóm Cốc Lùng, xã Bảo Cường. Trong đó, đồng chí Lý Văn Thắng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện và đồng chí Hoàng Văn Đại, Uỷ viên BTV- Trưởng ban dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã trao tặng 5 triệu đồng; Uỷ ban mặt trận tổ quốc và các đoàn thể huyện trao tặng 15 triệu đồng; đoàn viên công đoàn cơ sở xã Bảo Cường trao tặng 3 triệu đồng cho bà con nhân dân xóm Cốc Lùng, xã Bảo Cường.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, UB MTTQ huyện, các ban, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo xã Bảo Cường, cùng bà con nhân dân xóm Cốc Lùng đã tham gia trồng cây Cau dọc theo 2 bên đường thuộc xóm Cốc Lùng, xã Bảo Cường. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần giữ gìn, tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp, góp phần cải thiện môi trường sống của nhân dân./.