Hội nghị Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã lần thứ VII, khóa XVI, nhiệm kỳ 2019-2024

2023-07-13 16:24:00.0

Thực hiện chương trình công tác Mặt trận năm 2023. Nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, ngày 13/7/2023 Uỷ ban MTTQ xã Bảo Cường tổ chức hội nghị Uỷ ban MTTQ xã lần thứ VII khoá XVI, nhiệm kỳ 2019-2024.

Đồng chí Vi Thị Thuận - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Định Hoá

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vi Thị Thuận - Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Định Hoá;

Đồng chí Nguyễn Xuân Thuỷ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Bảo Cường

Đồng chí Mai Ngọc Ánh - UV BCH Đảng bộ xã, Chủ tịch UB MTTQ xã Bảo Cường

Đồng chí Nguyễn Xuân Thuỷ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phan Thanh Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí đại diện Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, đại diện các đoàn thể chính trị xã hội, các tổ chức thành viên của Mặt Trận, các ông bà Uỷ viên Uỷ ban MTTQ xã, các ông bà Trưởng ban CTMT các xóm trên toàn xã, các ông bà trong ban Thanh tra nhân dân, giám sát đầu tư của cộng đồng xã Bảo Cường.