Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười lăm Đại biểu HĐND huyện Định Hóa, khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026

2023-06-07 16:35:00.0

Ngày 07/06/2023, tại Nhà văn hóa xã Bảo Cường, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ xã Bảo Cường phối hợp tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Định Hoá.

Tới dự và tiếp xúc có đồng chí Chu Thị Thuý Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo đại diện các phòng, ban của huyện;

Đồng chí Chu Thị Thuý Hà, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy, Đại biệu HĐND huyện Định Hóa

Đồng chí Phan Thanh Nam, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bảo Cường

Đồng chí Mai Ngọc Ánh, Uỷ viên BCH Đảng bộ xã, Chủ tịch UB MTTQ xã Bảo Cường

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và đông đủ đại diện cử tri xã Bảo Cường. Hội nghị có 67 đại biểu cử tri tham dự và có 8 lượt đại biểu cử tri phát biểu ý kiến. Hội nghị đã được các vị đại biểu HĐND huyện và các phòng ban ngành của huyện tiếp thu, trả lời các ý kiến mà cử tri quan tâm. Hội nghị đã thành công tốt đẹp.