Hội nghị tập huấn chương trình an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2024

2024-04-24 08:36:00.0

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào nông dân năm 2024. Ngày 24/4/2024, tại Nhà Văn hoá xã Bảo Cường, được sự nhất trí của của lãnh đạo BTV Đảng ủy, UBND xã Bảo Cường. Hội Nông dân xã Bảo Cường phối hợp với Chi cục Trồng trọt và bảo vệ thực vật tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trên các loại cây trồng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2024 cho cán bộ, hội viên và bà con nông dân. Nhằm giúp cho bà con nông dân nâng cao kiến thức về chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh hại trên các loại cây trồng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Góp phần quan trọng, có hiệu quả vào nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đồng thời nâng cao thu nhập, ổn định đời sống cho bà con nông dân.

Đến dự có Tiến sỹ Hoàng Thị Thủy: Giảng viên - Chi cục Trồng trọt và bảo vệ thực vật tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Xuân Vy - Phó chủ tịch UBND xã Bảo Cường; các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành, Cán bộ, hội viên Hội Nông dân xã Bảo Cường.

Tiến sỹ Hoàng Thị Thủy - Giảng viên

Đồng chí Nguyễn Xuân Vy - Phó chủ tịch UBND xã Bảo Cường