Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2020-2025

2023-07-19 15:46:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 101-KH/HU ngày 31 tháng 05 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Định Hóa về tổ chức sơ kết đánh giá hoạt động công tác giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Nhằm đánh giá những kết quả đạt được và chỉ ra những hạn chế khuyết điểm để kịp thời rút kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác trong thời gian nửa nhiệm kỳ còn lại.

Ngày 19/7/2023, Đảng bộ xã Bảo Cường tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Bảo Cường lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2020-2025; Đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2023 và đề ra phương hướng mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội 6 tháng cuối năm 2023.

Đồng chí Lý Văn Thắng - Uỷ viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Định Hóa

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lý Văn Thắng - Ủy viên BTV huyện uỷ, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Định Hóa phụ trách Đảng bộ.

Đại biểu xã có các đồng chí Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, Nguyên lãnh đạo Ban Thường vụ qua các thời kỳ. Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND, UB MTTQ; trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội  xã; các đồng chí Bí thư, phó bí thư, chi ủy viên  chi bộ và các ông bà trưởng xóm có mặt đầy đủ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bảo Cường

Đồng chí Lưu Văn Thái - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Bảo Cường

Tại hội nghị đồng chí Lưu Văn Thái thông qua Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Phan Thanh Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bảo Cường

Đồng chí Phan Thanh Nam thông qua Báo cáo đánh giá kết quả lãnh đạo chỉ đạo 6 tháng đầu năm phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Đồng chí Hoàng Thị Hiền - Bí thư Chi bộ xóm Làng Chùa

Đồng chí Ma Văn Chiến - Bí thư Chi bộ xóm Tân Tiến

Đồng chí Hoàng Thị Thủy - Bí thư Chi bộ Trường Mầm non

Và các ý kiến tham luận, thảo luận của Chi bộ Làng Chùa, Chi bộ Tân Tiến và Chi bộ Trường Mầm non.

Hội nghị đã được đồng chí Lý Văn Thắng phát biểu chỉ đạo và ghi nhận những kết quả đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua và chỉ ra những tồn tại hạn chế để khắc phục trong nửa nhiệm kỳ còn lại.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thuỷ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã tiếp thu những nội dung ý kiến phát biểu của đồng chí Lý Văn Thắng và xin hứa tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực lãnh đạo chỉ đạo và tổ chức thực hiện các chỉ tiêu chưa đạt, phấn đấu hoàn thành trong năm 2024.

Lưu Văn Thái