Hội nghị Sơ kết công tác Hội và phong trào CCB, Hội Cựu TNXP, Đoàn thanh niên 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

2023-07-10 17:16:00.0

Căn cứ kế hoạch hoạt động công tác Hội CCCB, Hội Cựu TNXP, công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023. Được sự chỉ đạo của Hội CCB huyện Định Hóa, Hội cựu TNXP huyện Định Hóa, huyện Đoàn Định Hóa, sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND , UB MTTQ xã Bảo Cường.

Ngày 10/07/2023,tại Nhà văn hóa xã, Ban chấp hành Hội CCB, BCH Hội cựu TNXP, Ban Thường vụ Đoàn xã Bảo Cường tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội và phong trào Hội CCB, Hội Cựu TNXP, công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Hội và phong trào Hội CCB, Hội Cựu TNXP, công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi 6 tháng cuối năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường, UV Ban Thường vụ Hội CCB huyện Định Hóa phát biểu tại hội nghị

Tới dự hội nghị về phía huyện: có đồng chí Triệu Thị Cư, Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện Định Hóa; đồng chí Nguyễn Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Hội CCB huyện Định Hóa;

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Bảo Cường tại hội nghị

Về phía xã: có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Bảo Cường; đồng chí Lưu Văn Thái, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bảo Cường; đồng chí Phan Thanh Nam, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã bảo Cường. Tới dự Hội nghị có các đồng chí Đại diện các đoàn thể, và các đồng chí là Chi hội trưởng, Chi hội phó CCB, Hội viên Cựu TNXP, Bí thư, Phó bí thư chi đoàn trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Sơn Hà, Chủ tịch Hội Cựu TNXP xã Bảo Cường

Đồng chí Đào Văn Thanh, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã Bảo Cường

Đồng chí Đào Duy Bách, UV BCH Đảng bộ xã - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bảo Cường

Ông Ma Trung Lai, Hội viên Cựu Thanh niên xung phong xóm Làng Chùa