Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tổ chức Chương trình “tặng hoa nhà giáo vùng cao” tại Định Hóa

2023-11-17 09:52:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023, ngày 16/11, Đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên do PGS.TS Mai Xuân Trường, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn đã tổ chức Chương trình “Tặng hoa nhà giáo vùng cao” tại huyện Định Hóa. Dự chương trình về phía huyện có đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Định Hóa.

Ảnh: Đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên tặng quà các thầy, cô giáo và các em học sinh THCS Quy Kỳ

Tại xã Quy Kỳ, đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã đến thăm và trao quà cho 30 em học sinh và 15 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại trường Mầm Non, Tiểu học và THCS Quy Kỳ, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng các nhà trường nhân Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ảnh: Đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa trường Tiểu học Quy Kỳ

Tại trường THPT Định Hóa, thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên, đoàn công tác đã thăm hỏi và trao tặng 15 suất quà cho các giáo viên, học sinh Trường THPT Định Hóa. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên cũng đã trao tặng quà cho Đoàn trường THPT Định Hóa. Tổng các phần quà trao tặng tại huyện Định Hóa trên 60 triệu đồng.

trường THPT Định Hóa

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, tiếp tục khẳng định vai trò, tình cảm và trách nhiệm của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đối với giáo dục ở những địa phương khó khăn, góp phần hỗ trợ giáo viên và các em học sinh dân tộc, vùng cao có điều kiện thuận lợi hơn trong công tác và học tập.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Định Hóa có lãng hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô giáo trường THPT Định Hóa (ảnh)./.

Thực hiện: Thu Hoài