Trung Hội: Trao huy hiệu Đảng và ra mắt Chi bộ Công ty Tân Khánh

2023-11-28 11:12:00.0

Ngày 27/11, Đảng bộ xã Trung Hội đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 7/11. Đồng thời tổ chức hội nghị công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty Tân Khánh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Trong đợt 2/9 và 7/11, Đảng bộ xã Trung Hội có 4 đảng viên được nhận huy hiệu 60, 55, 40 và 30 năm tuổi Đảng. Trao tặng và phát biểu chúc mừng các đảng viên của Đảng bộ xã Trung Hội được nhận huy hiệu đảng, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện mong muốn thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ, Chi bộ, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh.

Tiếp đó Đảng bộ xã Trung Hội đã công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty Tân Khánh. Đây là Chi bộ Đảng trong doanh nghiệp đầu tiên trên địa bàn huyện.

Chi bộ Công ty Tân Khánh được thành lập theo Quyết định số 52 ngày 27/9/2023 của Đảng ủy xã Trung Hội. Đây là Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Trung Hội, có 7 đảng viên, đồng chí Trương Đăng Linh được chỉ định là Bí thư Chi bộ, đồng chí Trương Đăng Thi được chỉ định là Phó Bí thư Chi bộ khoá I, nhiệm kỳ 2023-2025.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã giao nhiệm vụ cho Đảng ủy xã Trung Hội hỗ trợ Chi bộ Công ty Tân Khánh xây dựng Quy chế hoạt động, thực hiện tốt các quy định của Điều lệ Đảng, duy trì chế độ sinh hoạt định kỳ, quan tâm công tác tạo nguồn, bồi dưỡng quần chúng ưu tú để phát triển Đảng và xây dựng Chi bộ phát triển vững mạnh./.

Ảnh: Đảng ủy xã Trung Hội Trao Quyết định thành lập cho Chi bộ Công ty Tân Khánh

T/h: Quế Chi