Tổng kết giáo viên dạy giỏi cấp mầm non

2023-12-01 08:34:00.0

Cũng trong chiều 30/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Liên đoàn Lao động, Hội Khuyến học huyện.

Ảnh: Trao chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp mầm non cho các giáo viên tham dự Hội thi

Hội thi diễn ra từ ngày 23/11 đến ngày 29/11, với 80 giáo viên dự thi ở 02 phần thi: Phần thi biện pháp và phần thi thực hành, 100% giáo viên dự thi đạt theo yêu cầu. Trong quá trình thực hiện 02 phần thi, các thí sinh đã nêu được biện pháp có hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo, phù hợp với đối tượng trẻ em, học sinh và thực tiễn của nhà trường trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ; Biện pháp được nhà trường, đồng nghiệp ghi nhận và có minh chứng về sự tiến bộ của trẻ khi áp dụng biện pháp; Các giáo viên cũng đã lựa chọn hình thức tổ chức phù hợp, linh hoạt trong tiết dạy, tạo hứng thú cho trẻ; Đặc biệt trong các tiết dạy, các giáo viên đã có ứng dụng công nghệ thông tin vào tiết học phù hợp, hấp dẫn… Xong bên cạnh đó, Ban tổ chức hội thi cũng đã chỉ ra những hạn chế một số giáo viên còn mắc phải trong quá trình thi, để từ đó các nhà trường và giáo viên sẽ rút ra kinh nghiệm để khắc phục cho các hội thi lần sau.

Nhân dịp này, Ban tổ chức hội thi đã trao chứng nhận và thưởng cho 80 giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non; Ban tổ chức cũng khen thưởng cho 03 giáo viên có điểm thi biện pháp cao nhất, 03 giáo viên có điểm thi thực hành cao nhất; Liên đoàn Lao động huyện khen thưởng cho các giáo viên là Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở đạt giáo viên dạy giỏi cấp mầm non; Hội Khuyến học huyện khen thưởng các giáo viên dự thi lớn tuổi nhất, nhỏ tuổi nhất và có tổng điểm thi cao nhất tại Hội thi./.

Thực hiện: Công Sơn