Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác dư luận xã hội

2023-11-23 12:50:00.0

Ngày 22/11, Ban chỉ đạo thực hiện Đề án số 11 của huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác dư luận xã hội năm 2023 cho trên 60 đại biểu là Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy; các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện. Đồng chí Trần Doãn Khánh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện - Phó Ban chỉ đạo thực hiện Đề án số 11 của huyện chủ trì hội nghị.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Trưởng phòng Thông tin Tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, báo cáo viên Trung ương đã truyền đạt các kiến thức như: Phương pháp nắm bắt và định hướng dư luận xã hội; một số giải pháp đổi mới, nâng cao hiệu quả nắm bắt dư luận xã hội ở cơ sở; xử lý tình huống có vấn đề trong công tác tư tưởng và điểm nóng ở cơ sở…

Ảnh:  Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Trưởng phòng Thông tin  Tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, báo cáo viên trung ương triển khai tập huấn tại hội nghị

Qua tập huấn, các cộng tác viên nắm bắt được các chủ trương, định hướng của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước, từ đó góp phần thực hiện tốt việc tuyên truyền định hướng dư luận xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới./.

Thực hiện: Thu Hoài