Phát động phong trào "Hũ gạo tình thương", " Tết vì người nghèo và nạn nhân CĐDC" xuân Nhâm Dần năm 2022

2022-01-22 14:32:00.0

Ngày 22/01/2022, tại Nhà Văn hóa xóm Tân Tiến, Hội Chữ thập đỏ xã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bảo Cường phát động phong trào "Hũ gạo tình thương", "Tết vì người nghèo và nạn nhân CĐDC" xuân Nhâm Dần năm 20222. Tới dự có đồng chí Lương Thị Hằng - UV BCH Hội CTĐ tỉnh Thái Nguyên - Chủ tịch Hội CTĐ huyện Định Hóa, có đồng chí Lưu Văn Thái - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Bảo Cường, có đồng chí Mạc Văn Vỹ - Phó bí thư Đảng ủy -  Chủ tịch UBND xã Bảo Cường và các lãnh đạo Thường trực, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các ban, ngành, đoàn thể xã Bảo Cường, cán bộ Đài Truyền thanh, truyền hình huyện Định Hóa đến dự và đưa tin. Lãnh đạo xóm Tân Tiến, các ông, bà chi hội trưởng Hội CTĐ và Hội LHPN xã và nhân dân xóm Tân Tiến. Kết quả sau phát động số tiền ủng hộ là : 4.900.000 đồng và 70 kg gạo.