Huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên

Tổ chức trao tặng quà cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các hộ bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 gây ra

2024-09-30 16:30:00.0

Ngày 30/09/2024, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, sự phối hợp giữa HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội xã Bảo Cường, Ban Thường trực UB MTTQ xã đã phối hợp tổ chức trao quà cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các hộ bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 gây ra tại Nhà Văn hoá xã Bảo Cường.

Số quà tiếp nhận của nhân dân các quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh gửi tặng, về dự và trao quà có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND; đồng chí Lưu Văn Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Phan Thanh Nam, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Mai Ngọc Ánh, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã.