Huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024 của Đảng bộ xã Bảo Cường

2024-09-26 10:25:00.0

Ngày 25/9/2024, tại Nhà văn hoá xã Bảo Cường, Đảng ủy xã Bảo Cường tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024.

Tới dự với hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Chiến, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Định Hoá; đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Bảo Cường; đồng chí Lưu Văn Thái, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bảo Cường; đồng chí Phan Thanh Nam, Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Bảo Cường. Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UB MTTQ; Các đồng chí là Ban chấp hành Đảng bộ xã Bảo Cường; Trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức, người hoạt động không chuyên trách xã,  các ông, bà 13 Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm và đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024.

Tại buổi lễ đã trao tặng huy hiệu cho các đồng chí là đảng viên của Đảng bộ xã Bảo Cường gồm: đồng chí Phùng Thanh Quay nhận huy hiệu 40 tuổi đảng; đồng chí Đỗ Đức Tạnh nhận huy hiệu 40 tuổi đảng; đồng chí Ma Đình Đông nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.