Huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên

Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

2024-06-28 14:21:00.0

Thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã khóa XXXI và Nghị quyết nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2024. Được sự nhất trí Ban Thường trực Huyện ủy Định Hóa;

Ngày 28/6/2024 tại Nhà Văn hoá xã, Đảng bộ xã Bảo Cường tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2024 và đề ra phương hướng mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội 6 tháng cuối năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Bảo Cường

Đồng chí Lưu Văn Thái Phó bí thư Thường trực đảng ủy xã Bảo Cường

Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Lưu Văn Thái Phó bí thư Thường trực đảng ủy xã; đồng chí Phan Thanh Nam, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Bảo Cường;  Đến dự có các đồng chí, Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND, UB MTTQ trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể xã. Các đồng chí bí thư, phó bí thư, chi ủy viên của 13 chi bộ có mặt đông đủ.

- Đồng chí Lưu Văn Thái thông qua Báo cáo kết quả công tác lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

- Đồng chí Nguyễn Xuân Thuỷ duy trì thảo luận tham gia ý kiến.