Thực hiện tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính mức độ 4 của UBND xã Bảo Cường

2021-02-24 09:25:00.0

Thực hiện tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính mức độ 4 của Uỷ ban nhân dân xã Bảo Cường
Thực hiện Quyết định số 402/QĐ-UBND ngày 19/02/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên về công bố Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 của các cơ quan Nhà nước tỉnh Thái Nguyên,
Ủy ban nhân dân xã Bảo Cường thông báo danh mục thủ tục hành chính dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 thuộc thẩm giải quyết của UBND cấp xã theo số 402/QĐ-UBND ngày 19/02/2021 của UBND tỉnh (có danh mục TTHC kèm theo).
1. UBND xã khuyến nghị các tổ chức, cá nhân có liên quan tăng cường thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 theo các bước sau:
Bước 1. Truy cập Cổng dịch vụ công tỉnh Thái Nguyên
(http://dichvucong.thainguyen.gov.vn), chọn đăng ký tài khoản và đăng nhập thành công.
Bước 2. Tại màn hình chính trang Dịch vụ công chọn thẻ “Dịch vụ công” ->
Điền tên cơ quan thực hiện “xã Bảo Cường” -> Chọn “Mức độ 4” -> Chọn lĩnh vực cần giải quyết -> Nhấn tìm kiếm.
Bước 3. Tại tên thủ tục hành chính nhấn chọn “chi tiết” để biết thêm thông tin về thủ tục hành chính hoặc nhấn chọn “nộp hồ sơ” để bắt đầu quá trình nhập và gửi thông tin hồ sơ trực tuyến.
Bước 4. Khai báo thông tin hồ sơ, sau khi nhấn chọn “nộp hồ sơ” điền đầy đủ thông tin cần thiết của hồ sơ -> chọn nơi nhận kết quả thủ tục hành chính -> Tải bản scan (ký số)/bản scan (hoặc chụp ảnh) các giấy tờ có liên quan theo thành phần hồ sơ tại nút “Tải tệp lên”.
Bước 5. Sau khi điền đầy đủ, kiểm tra thông tin và nhấn “Nộp hồ sơ”.
2. Các cơ quan, đơn vị liên quan trên địa bàn xã và các cá nhân công chức trực tiếp được giao nhiệm vụ tiếp nhận, xử lý hồ sơ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND xã có trách nhiệm triển khai thực hiện nghiêm túc.
3. Đề nghị Ủy ban MTTQ và các tổ chức thành viên tích cực tuyên truyền, vận động tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 đảm bảo chất lượng, hiệu quả.