Ủy ban nhân dân huyện họp phiên thường kỳ tháng 7

2020-07-03 07:52:00.0

Ngày 1/7, UBND huyện đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 7. Dự hội nghị có Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các phòng, ban chuyên môn của huyện. Đ/c Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Ảnh: Đ/c Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2020. Dự thảo báo cáo kết quả công tác phòng chống tham nhũng, kết quả giải quyết và tiếp công dân; báo cáo công tác thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm và một số nội dung quan trọng khác. Tiếp đó, hội nghị tiến hành thảo luận và thông tin một số hoạt động của ngành, đơn vị diễn ra trong thời gian qua. Trên cơ sở đó, các đơn vị đã đề xuất giải pháp thực hiện nhiệm vụ, đồng thời xin ý kiến chỉ đạo của UBND huyện để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ. Tham gia ý kiến tại phiên họp, Thường trực HĐND huyện, UBMTTQ huyện cũng phát biểu làm rõ kết quả, chỉ rõ những hạn chế giúp UBND huyện chỉ đạo các ngành thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Sơn  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị yêu cầu các ngành căn cứ vào nhiệm vụ được giao thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7 và những tháng cuối năm 2020. Trước mắt, cần chuẩn bị tốt kỳ thi THPT quốc gia trên địa bàn; thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tập trung tuyên truyền kỳ họp HĐND huyện và Đại hội đại biểu đảng bộ huyện lần thứ 24, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đối với một số đề xuất kiến nghị, đồng chí chủ tịch UBND đã giao cho cơ quan chuyên môn trực tiếp tháo gỡ, giải quyết khó khăn để cùng thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Cao Khánh – Trịnh Sơn