Trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên

2020-06-12 16:22:00.0

Ngày 11/6/2020, Đảng bộ xã Phú Tiến đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 4 đảng viên. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này gồm có 2 đồng chí: Nguyễn Thanh Lên, sinh năm 1951 và đồng chí Lương Văn Chinh, sinh năm 1952 được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí: Ngô Quốc Bình, sinh năm 1956 và đồng chí Nguyễn Thanh Dũng, sinh năm 1954 được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý, tôn vinh những cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp của Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

Phát biểu tại buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Hoàng Văn Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ sự trân trọng và biết ơn những cống hiến, công sức, trí tuệ của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, tích cực nêu gương, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng chung tay xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thực hiện: Dương Chiêm