Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 6

2020-06-15 16:44:00.0

Ngày 11/6, đồng chí Lương Văn Lành - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Định Hóa chủ trì cuộc họp Ban thường vụ Huyện ủy tháng 6, nhằm thống nhất một số nhiệm vụ quan trọng chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Tiểu ban Nhân sự và Tiểu ban Văn kiện đã thông qua các dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, dự thảo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV; Chương trình, kịch bản điều hành, nội quy, quy chế Đại hội; Dự thảo báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV; Dự thảo báo cáo kiểm điểm BCH khóa XXIII; Các đề án nhân sự BCH, BTV Huyện ủy, chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện ủy, nhân sự đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX; phân công báo cáo tham luận cho các đơn vị; Báo cáo công tác chuẩn bị nhân sự, hồ sơ nhân sự Đại hội; Báo cáo kết quả thẩm định tiêu chuẩn Chính trị tham gia cấp ủy nhiệm kỳ  2020 – 2025. Hội nghị cũng cho ý kiến vào báo cáo kết quả thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Trên cơ sở các ý kiến tham gia đóng góp của các đồng chí trong Ban thường vụ. Kết luận cuộc họp, đồng chí Lương Văn Lành - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy yêu cầu các cơ quan chuyên môn tiếp thu các ý kiến đóng góp, để chỉnh sửa, hoàn thiện các dự thảo, báo cáo để phục vụ cho đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội của Tỉnh ủy Thái Nguyên./.

Thực hiện: Công Sơn