Đồng chí Bí thư Huyện ủy Định Hóa kiểm tra công trình trên địa bàn huyện

2021-03-25 21:31:00.0

Ngày 24/3/2021, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Định Hóa cùng lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn đã đi kiểm tra công trình trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân – UVBCHĐB tỉnh, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn kiểm tra công trình nhà thi đấu huyện.

Đồng chí đã đi kiểm tra công trình hồ Đồng Lá xã Điềm Mặc, kiểm tra tiến độ xử lý khu vực sạt lở tại xóm Nà Khao, xã Trung Hội; công trình Nhà đón tiếp, trưng bày ATK tại xã Trung Hội; thăm công trình Nhà thi đấu thể thao thuộc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông ở tổ dân phố Phố Núi, thị trấn Chợ Chu.

Tại các điểm đến kiểm tra, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu, các phòng, ban và chủ đầu tư đôn đốc nhà thầu thực hiện thi công nhanh các hạng mục chưa hoàn thành để bàn giao đưa vào sử dụng. Đối với các công trình đã đưa vào khai thác sử dụng, cần phát huy hiệu quả lợi ích đem lại, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong những năm tiếp theo.

Thực hiện: Cao Khánh